Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Kim Liên

          Theo dòng phát triển của ngành dịch vụ nói chung và ngành du lịch nói riêng. Cty TNHH Du lịch Quốc tế Kim Liên ( KimLien Inter Tourist) đã được thành lập theo quyết định 01-05345964 do sở đầu tư và kế hoạch HN cấp ngày 6/6/2011 với chức năng :

  • Tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến Du lịch nước ngoài và trong kim-lien-tournước như: dịch vụ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ visa…
  • Cung cấp dịch vụ tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước

            Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, nhiệt huyết, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng với đó là sự dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm trong ngành dịch vụ du lịch của Ban giám đốc điều hành công ty, chúng tôi tự hào vì đã mang đến cho khách hàng những chuyến đi thú vị, ý nghĩa cùng với dịch vụ tận tâm, chu đáo nhất. Qua đó giúp cho khách hàng có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và những trải nghiệm ấn tượng.
            Song song với đó, chúng tôi coi khách hàng là người thân, là người bạn, luôn lắng nghe mong muốn của của khách hàng để ngày một hoàn thiện dịch vụ của Kim Liên Inter Tourist trong mắt khách hàng. Cùng với đó là phát triển và đổi mới các hình thức dịch vụ cũng như tour du lịch để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

sứ mệnh của vuiladi

            Sứ mệnh của chúng tôi:

          Là trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về ngành dịch vụ du lịch. Phục vụ, làm hài lòng tất cả những khách hàng dù là khó tính nhất khi tìm đến với Du lịch Quốc tế Kim Liên.

          Đem lại những trải nghiệm tuyệt vời trên từng hành trình của quý khách. Kimlien Inter Tourist sẽ là người bạn đồng hành của quý khách trên mọi nẻo đường, cùng khám phá và chia sẻ những khoảnh khắc kỳ diệu của cuộc sống, thiên nhiên, con người trên từng vùng đất đi qua.

            Triết lý của Kim Liên Inter Tourist

         Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là người thân, hài lòng bạn – phát triển chúng tôi” “Nụ cười của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

         Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ theo mong muốn của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

            Đội ngũ

đội ngũ vuiladi

         Đội ngũ của KimLien Inter Tourist bao gồm những nhân viên kinh doanh nhiệt huyết và yêu nghề, đạt được những bằng cấp và chứng chỉ của những trường ĐH, CĐ nổi tiếng như ĐH Ngoại Thương (FTU), ĐH Thương Mại, CĐ Du lịch Hà Nội,…

       Đồng hành theo đó là Ban giám đốc điều hành và cũng là những người sáng lập ra công ty, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Du lịch Quốc tế Kim Liên cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị tinh thần tuyệt vời nhất.

            Định hướng phát triển

định hướng phát triển vuiladi

          Giữ vững và không ngừng phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ (Tour du lịch trong và ngoài nước, dịch vụ làm visa xuất nhập cảnh, và cách dịch vụ liên quan khác…)

          Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Du lịch Quốc tế Kim Liên xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Hãy cùng chúng tôi “ Ngắm nhìn thế giới!” – “ Let’s see the world !“

Mọi thông tin xiên liên hệ :
Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Kim Liên
KimLien Inter Tourist Company Limited
Trụ sở chính
: Số 01, lô 1E, KĐT Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại : 0849668890                      Hotline : 079 880 4000
Email : dulichquoctekimlien@gmail.comwebsite : https://vuiladi.com