Giới thiệu về Vui Là Đi

Vuiladi.com (Vui là đi) là website chính thức của Công Ty TNHH Du lịch Quốc tế Kim Liên. Là website chia sẻ những kinh nghiệm du lịch trong và ngoài nước. Đồng thời cung cấp các thông tin, dịch vụ Visa Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu… đặt mua tour du lịch, đặt chỗ khách sạn, hoạt động, sự kiện tại điểm đến.

vui-la-di

Thông tin đăng tải trên website Vui là đi được đội ngũ nhân viên chọn lọc kĩ lưỡng. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tình, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đưa ra những sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất với từng trường hợp cũng như nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích khi truy cập Vui là đi

Truy cập vuiladi.com sẽ giúp du khách tiếp cận được nhiều thông tin hơn về văn hóa, ẩm thực, con người của nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau. Cùng với đó là những kinh nghiệm, trải nghiệm thú vị được Vui là đi chia sẻ qua những chuyến du lịch. Thông tin được update liên tục từng giờ và hàng ngày, đảm bảo cập nhật đầy đủ tất cả những thông tin liên quan đến vấn đề du lịch trong và ngoài nước.

sứ mệnh của vuiladi
Website vuiladi.com đăng tải lịch trình, chương trình tour du lịch trong và ngoài nước. chia sẻ kinh nghiệm du lịch trong nước và quốc tế.
Điều này có nghĩa là giờ đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và đặt mua “Tour/Hoạt động/Sự kiện” thú vị và độc đáo nhất tại hầu hết các điểm đến phổ biến ở Việt Nam và nước ngoài từ trước khi khởi hành mà không cần bất cứ lo lắng nào về chất lượng dịch vụ. Chất lượng của mỗi sản phẩm được cam kết không chỉ từ Vui là đi mà còn từ tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thông qua hình ảnh thực tế và các đánh giá để lại tại website vuiladi.com.

Khách hàng trải nghiệm làm Kim chi tại Hàn Quốc

Song hành với cam kết chất lượng là chính sách giá tour hợp lý, đảm bảo mức giá bạn đặt được luôn phù hợp với giá trị mà bạn nhận được. Ngoài ra, vuiladi.com cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất và mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn và giải đáp trong vòng 24h.

Bạn chỉ cần chọn cho mình những điểm đến và các Tour/Hoạt động/Sự kiện phù hợp, chúng tôi lo tất cả những việc còn lại để đem đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn, tuyệt vời hơn cả mong đợi của bạn!

Hãy cùng chúng tôi “ Ngắm nhìn thế giới!” – “ Let’s see the world !“

Mọi thông tin xin liên hệ :

Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Kim Liên
KimLien Inter Tourist Company Limited
Trụ sở chính
: Số 01, lô 1E, KĐT Trung Yên, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại : 0849668890                      Hotline : 079 880 4000
Email : dulichquoctekimlien@gmail.comwebsite : https://vuiladi.com